ยินดีต้อนรับ Wellpad [กรุณาเข้าสู่ระบบ]  [ลงทะเบียนฟรี]

บริษัท ยูนนานเริ่มลองไวน์ จำกัด

จีนประยุกต์ จีนดั้งเดิม ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น เกาหลี ภาษาเยอรมัน เวียตนาม
ภาษาไทย
ภาษาไทย Tagalog ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาอาหรับ
ในวันนี้:  Favorites | ตรวจสอบ
 
หน้าแรก
 
บริษัท
 
ผลิตภัณฑ์
 
ผู้ซื้อ
 
ข่าว
 
E-แมกกาซีน
 
Video
 
หนังสือรับรอง
 
รับสมัครงาน
 
ข้อความ
 
ติดต่อเรา
 
857358974  
tian.xueping@hotmail.com  
wellpad@im.tom.com  
wellpadinfo@gmail.com  
 
หมวดหมู่สินค้า  
Search
Range
คำสำคัญ
 
 
最新の購入
·
ติดต่อเรา
ชื่อ:ที่ นางสาว
โทรศัพท์:086-0871-8312055
แฟกซ์:086-0871-8319351
Mobile:15911590562
หน้าแรก:http://www.longrunwinery.com
ที่อยู่:Kunming High - tech Development Zone, 1299 แหล่ง North Sea Dragon Run Building, Room 201, No
รหัสไปรษณีย์:650106

กลับคืนสู่ธรรมชาติเป็นสี่เหลี่ยมสีเทา

 
บริษัท
 
ระยะยาวกลุ่มยา, ไวน์, อุตสาหกรรมชา, โรงพยาบาล, การศึกษา, อสังหาริมทรัพย์, ยา, การส่งผ่านทางวัฒนธรรมการดำเนินงานของ บริษัท รักษาความปลอดภัยและส่วนอื่น ๆ ขององค์กรระหว่างประเทศ ระยะยาวกลุ่มที่นำโดยประธานคณะกรรมการ Jiaojia เหลียงระยะยาวกลุ่ม บริษัท และ บริษัท กองทัพเรือในการสร้างที่มีชื่อเสียงกลุ่มผลิตภัณฑ์ : detoxifies และแคปซูล, สุขภาพแคปซูล, ไวน์ยางหลินไขมัน, ไวน์สีเขียว, ยูนนาน, ลุง Yun - pu ERH - ขายต่างประเทศ ระยะยาวมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกลุ่มคุนหมิ, ยูนนาน, จีนแห่งชาติ Hi - Tech Industrial Development Zone, ครอบคลุมพื้นที่ 116 ม. , อาคารพื้นที่ 51,000 ตารางเมตร
บริษัท ยูนนานเรียกยาวไวเนอรี่ จำกัด
ยูนนานระยะยาวระยะยาวไวเนอรี่ จำกัด เป็น บริษัท ในเครือของกลุ่มก่อนที่การผลิตของ 127 ปียางหลินยางหลินไขมันยูนนานกับแหล่งผลิตไวน์ไวน์, การผลิตไวน์เป็นองค์กรที่รู้จักกันดีในจังหวัดยูนนาน, หน่วยความสมบูรณ์ของจังหวัด Yanglin ปุ๋ยไวน์ที่มีชื่อเสียงคืออดีตของยูนนาน, มณฑลยูนนานท็อปเท็นไวน์, ไวน์จากนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงสมัยราชวงศ์หมิงมณฑลยูนนานยา, กวี, หนังสือลานเหมา"ภาคใต้ของยูนนาน Materia เมดิ." เมื่อปี 1880, ยูนนาน Songming County เฉินหลิน Town Ding ยางตามเจ้าของไวน์"ยูนนานใต้ Materia เมดิ"ใน"พรรค水酒แปด"สร้างไวน์ Yanglin ไขมัน เพราะคุณภาพที่ไม่ซ้ำกันไวน์ทันทีที่เขามา Yanglin ไขมันเป็นที่นิยมแล้วขายดีที่สุดตลอดกาล ในปี 1956 รัฐบาลจัดตั้งเขตรัฐเป็นเจ้าของโรงงานผลิตไวน์ยูนนาน Songming Yanglin ไขมัน, ไวน์แฟรนไชส์การผลิตปุ๋ย Yanglin และการขาย, การขยายขนาดของการผลิตไวน์ Yanglin ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไปยี่ห้อนี้ ในปี 2004 ระยะยาวกลุ่มที่ได้มาไวเนอรี่ในยูนนาน Yanglin ไขมันสถานประกอบการไวน์, ไขมันของยูนนาน จำกัด และ บริษัท ยูนนาน Yanglin Long Run Winery, การผลิต, การขายสุรา Yanglin ไขมัน, ผลิตภัณฑ์สุราสีเขียวในจังหวัดยูนนานสำหรับยางหลิน ไวน์ไขมันเป็นพลังใหม่
ในปี 2004 กลุ่ม บริษัท ในระยะยาวตาม"Food Sanitation Law"ข้อกำหนดของสถานประกอบการไวน์เนอรี่ที่เป็นต้นฉบับในยูนนานพืชปุ๋ย Yanglin, อุปกรณ์และสภาพแวดล้อมในการปฏิรูปและการเปิดตัวจำนวนมากของอุปกรณ์ในขณะที่ความเข้มแข็งการจัดการ, พนักงานการอบรมขึ้นใหม่ ขณะนี้กำลังการผลิตไวน์เนอรี่จะถึง 5,000 ตันต่อปีกำลังการผลิตการบรรจุขวดต่อปี 10,000 ตันต่อปีกำลังการผลิตได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ยางหลินในประเพณีของไวน์มีอายุหลายศตวรรษไขมัน, ไขมัน Yanglin ยกมูลค่าแบรนด์และบุคลากรในองค์กรของไวน์ขณะที่การบริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด, Long Run ไวเนอรี่ต่อไปเพื่อเสริมสร้างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปัจจุบันยางหลินยี่ห้อยางหลินสุราไขมันได้กลายเป็นชุดไวน์, ยางชุดไวน์ Linqing, hi ไวน์ตรงกับความสุขและชุดไวน์มากกว่า 20 ผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพ นอกเหนือจากการตีตลาดในผลิตภัณฑ์ต่ำสุด บริษัท ยังแนะนำไวน์สีเขียวอายุ 20 ปีสูงสิ้นสุดผลิตภัณฑ์ --"ยูนนานกรีน"เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน
ในตลาดผลิตภัณฑ์, Long Run ไวน์เนอรี่ใช้ทั้งปุ๋ย Yanglin ที่รู้จักกันดีในยูนนานและมีผลต่อช่วงกว้างของข้อได้เปรียบเพิ่มความแข็งแกร่งด้านการตลาดและการสร้างตราสินค้าและฐานตลาดที่มั่นคงในจังหวัดยูนนาน ในขณะที่อยู่นอกพื้นที่ก็จะถูกขยายไปยังเครือข่ายการจำหน่ายในปัจจุบันได้รับในฝูเจี้ยน, เห, กุ้ยโจวและชิงไห่และสถานที่อื่น ๆ กับหน่วยงาน
ไวน์การพัฒนาในอนาคตของ Long Run, Long Run ประธานกลุ่ม ดร. Jiao Jialiang"ให้แบบดั้งเดิมกับทันสมัยบูรณาการวัฒนธรรมของสุขภาพ"แนวคิด ระยะยาวไวเนอรี่จะใช้ทรัพยากรชีวภาพในจังหวัดยูนนานโดยขึ้นอยู่กับระยะยาวในกลุ่มทุน, การจัดการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้เปรียบทางการตลาดและแนวความคิดขั้นสูงมรดกศตวรรษอายุการรวมกลุ่มของเทคโนโลยีที่ทันสมัย, ใหญ่, ปุ๋ยยางแข็งแรงหลิน ไวน์, ไวน์จะต้องเล่นยี่ห้อไวน์ไขมัน Yanglin จีนแห่งแรกของสีเขียวจะมีส่วนร่วมในการส่งเสริมสุขภาพ
 
สินค้าใหม่
 
ข่าว  
 
หนังสือรับรอง  
บริษัท ยูนนานเริ่มลองไวน์ จำกัด  ที่อยู่: Kunming High - tech Development Zone, 1299 แหล่ง North Sea Dragon Run Building, Room 201, No
การสนับสนุนด้านเทคนิค:Wellpad ผู้ดูแลเว็บไซต์