Chào mừng các bạn Wellpad [Đăng nhập]  [Miễn phí đăng ký]

Vân Nam Long Khởi Wine Co, Ltd

Tiếng Trung Quốc Truyền thống Trung Quốc Anh Nhật Bản Hàn Quốc Đức
Việt
Thái Malay Tagalog Indonesia Tiếng Ả Rập
Hôm nay:  Hình yêu thích | kiểm tra
 
Trang chủ
 
Công ty
 
Sản phẩm
 
Các công ty
 
Tin tức
 
E-tạp chí
 
Video
 
Giấy chứng nhận
 
Tuyển dụng
 
Thông báo
 
Liên hệ
 
857358974  
tian.xueping@hotmail.com  
wellpad@im.tom.com  
wellpadinfo@gmail.com  
 
Hạng mục  
Tìm kiếm
Phạm vi
Từ khoá
 
 
Mới nhất Mua
Liên hệ
Tên:Yang Bà
Điện thoại:086-0871-8312055
Fax:086-0871-8319351
Điện thoại di động:15911590562
Trang chủ:http://www.longrunwinery.com
Địa chỉ:Côn Minh công nghệ cao Phát triển Khu, 1299 North Sea Dragon Khởi nguồn Xây dựng, Phòng 201, Số
Zip Code:650106

trở lại với thiên nhiên là

 
Công ty
 
Khởi Long Group là một loại thuốc, rượu, chè công nghiệp, bệnh viện, giáo dục, bất động sản, dược phẩm, truyền tải văn hóa, các hoạt động của công ty an ninh và các phần khác của các doanh nghiệp quốc tế. Long Run Group Chủ tịch Jiaojia Ban Liang Long Run Group và lãnh đạo các đội để tạo ra một nhóm doanh nghiệp sản phẩm nổi tiếng: giải độc và viên nang, Y tế Capsule, rượu Yang Lin chất béo, rượu màu xanh lá cây, Vân Nam, Lung Yun-erh pu-bán ở nước ngoài. Khởi Long Group có trụ sở tại Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc công nghệ cao quốc gia Phát triển Khu công nghiệp, diện tích 116 mu, diện tích xây dựng 51.000 mét vuông.
Vân Long chạy Winery Công ty TNHH
Vân Nam Long Run Long Run Winery Công ty TNHH là một chi nhánh của Tập đoàn, tiền thân của việc sản xuất của một 127 năm tuổi Yang Lin Yang Lin sản xuất rượu vang chất béo mỡ Vân Nam, rượu sản xuất là doanh nghiệp nổi tiếng ở tỉnh Vân Nam, các đơn vị trực thuộc tỉnh. Yanglin rượu phân bón nổi tiếng là lịch sử của tỉnh Vân Nam, Vân Nam Top Ten các loại rượu vang, rượu vang từ các nhà khoa học nổi tiếng của Nhà Minh Vân Nam Dược, nhà thơ, Lan cuốn sách Mao "Nam Vân Nam Materia Medica." Năm 1880, Vân Nam Songming Quận CHEN Ding Lin Yang, Thị xã, theo chủ sở hữu rượu, "miền Nam Vân Nam Materia Medica" trong "水酒 bên thứ tám", tạo ra một loại rượu Yanglin chất béo. Bởi vì chất lượng độc đáo, rượu vang ngay sau khi ông đến Yanglin chất béo, sau đó phổ biến, bán chạy nhất bao giờ hết. Năm 1956, chính quyền quận thành lập một nhà nước sản xuất rượu Vân Nam Songming Yanglin chất béo, nhượng quyền thương hiệu rượu vang Yanglin phân bón sản xuất và bán hàng, mở rộng quy mô sản xuất rượu vang Yanglin chất béo hiệu quả tiếp tục thương hiệu này. Năm 2004, Long Run Group mua lại các nhà máy rượu ở Vân Nam Yanglin chất béo, cơ sở rượu vang chất béo của Công ty Vân Nam, Ltd và Vân Nam nhà máy rượu Yanglin Long Khởi công ty, sản xuất, kinh doanh rượu Yanglin chất béo, các sản phẩm rượu màu xanh lá cây ở tỉnh Vân Nam, cho Lin Yang chất béo rượu thành sức sống mới.
Năm 2004, Tập đoàn Long Run theo quy định của "Luật vệ sinh thực phẩm" yêu cầu, các doanh nghiệp nhà máy rượu gốc ở Vân Nam Yanglin nhà máy phân bón, thiết bị, cải cách môi trường và giới thiệu của một số lượng lớn các thiết bị, trong khi tăng cường quản lý, nhân viên đào tạo lại. Hiện nay, năng lực sản xuất nhà máy rượu sẽ đạt 5.000 tấn, năng lực đóng chai hàng năm là 10.000 tấn, năng lực sản xuất đã tăng lên đáng kể. Yang Lin trong truyền thống của rượu từ nhiều thế kỷ chất béo, chất béo Yanglin chuyển giá trị thương hiệu và giá trị con người của rượu vang, trong khi tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu thị trường, Long chạy Winery tiếp tục tăng cường phát triển sản phẩm, các hiện Yang Lin Yang Lin chất béo chất béo rượu thương hiệu đã trở thành dòng rượu vang, Yang Linqing rượu loạt, hi rượu vang phù hợp với hạnh phúc và hàng loạt các loại rượu, hơn 20 sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc tung ra thị trường sản phẩm cấp thấp, công ty cũng giới thiệu một loại rượu màu xanh lá cây ở độ tuổi 20 năm sản phẩm cao cấp - những "Vân Nam xanh" để đáp ứng nhu cầu của nhóm người tiêu dùng khác nhau.
Trong tiếp thị sản phẩm, Long chạy Winery sử dụng rượu đầy đủ của Yanglin phân bón nổi tiếng ở Vân Nam, ảnh hưởng đến một loạt các lợi thế, tăng cường tiếp thị và xây dựng thương hiệu, thị trường và cơ sở vững chắc ở tỉnh Vân Nam. Trong khi đó, ngoài tỉnh cũng sẽ được mở rộng cho các mạng lưới phân phối, hiện nay, đã được tại Phúc Kiến, Hồ Nam, Quý Châu và Thanh Hải và những nơi khác với cơ quan này.
Wine cho sự phát triển tương lai của Long Run, Long Run Chủ tịch Tập đoàn Tiến sĩ Jiao Jialiang, "Hãy để cho truyền thống với hiện đại, sự hội nhập văn hoá của y tế" khái niệm. Long chạy Winery sẽ sử dụng tài nguyên sinh vật ở tỉnh Vân Nam, dựa trên Long Run Group trong, vốn quản lý, phát triển sản phẩm mới, lợi thế tiếp thị và các khái niệm tiên tiến, di sản thế kỷ tuổi, sự tích hợp của công nghệ hiện đại, lớn hơn, mạnh hơn phân bón Yang Lin rượu vang, rượu sẽ được chơi một thương hiệu đầu tiên của Trung Quốc chất béo Yanglin rượu màu xanh lá cây, là đóng góp cho ngành y tế.
 
Sản phẩm mới
 
Tin tức  
 
Giấy chứng nhận  
Vân Nam Long Khởi Wine Co, Ltd  Địa chỉ: Côn Minh công nghệ cao Phát triển Khu, 1299 North Sea Dragon Khởi nguồn Xây dựng, Phòng 201, Số
Hỗ trợ kỹ thuật:Wellpad  Quản trị